Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Sau buổi tư vấn, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã chia sẻ một cách rất chân thành và thầy đã sử dụng dịch vụ tư vấn với lý do thầy tin tưởng “Phantichvantay.com.vn” . Bài trắc nghiệm giúp thầy nhận thức được mặt còn thiếu của bản thân để tìm phương án hoàn thiện bản thân, bên cạnh thầy cũng học được những gợi ý quý giá về loại hình nghề nghiệp mà thầy có thể phát triển tốt hơn. Thầy đánh giá cao kiến thức, hiểu biết sau rộng của phantichvantay.com.vn

Bà Đỗ Thị Loan

Bà Đỗ Thị Loan

Bà Đỗ Thị Loan là Cố vấn cấp cao Adam khoo learning center Việt Nam – Phó chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ CHí Minh – quản lý tại công ty Phúc Khang chia sẻ: Sau khi tham gia trắc nghiệm phân tích dấu vân tay của Phantichvantay.com.vn tôi rất ngạc nhiên khi độ chính xác lên đến hơn 95%, điều này giúp tôi hiểu thêm về chính bản thân mình và hoạch định ra những kế hoạch cũng như có cách cân bằng cho cuộc sống của mình.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu

Bà là Chủ tịch Adam Khoo Learning Center Viet Nam, Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT & XD Phúc Khang, Bà có nhiều nhận xét sau khi sử dụng dịch vụ sinh trắc dấu vân tay : “Lý do tôi sử dụng dịch vụ của Phantichvantay.com.vn là để tìm hiểu năng lưc, kỹ năng tiền ẩn của bản thân. Kết quả cho ra các chỉ số rõ ràng, cụ thể và chính xác đến không ngờ, kết quả chỉ số EQ rất đúng đối với bản thân tôi sau khi trắc nghiệm phân tích vân tay.
Rất tuyệt vời. Cám ơn.