GIỚI THIỆU

Phân Tích Vân Tay là đơn vị tư vấn, phân phối bài báo cáo sinh trắc vân tay dưới thương hiệu Vmit. Phân Tích Vân Tay là nhà tư vấn và phân phối sản phẩm dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay uy tín, chính xác, đáng tin cậy ngay từ khi dịch vụ này lần đâu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Giới thiệu về phân tích vân tay

Giới thiệu về phân tích vân tay

Với đội ngũ tư vấn viên giàu khinh nghiệm, được đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi nhiều giáo sư nổi tiếng, phân tích vân tay luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng nhận thấy những lợi ích khi quyết định đầu tư làm bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay ngay sau khi được tư vấn bài báo cáo.

Qua nhiều năm không ngừng nổ lực cập nhật, cải tiến với sự hỗ trợ từ nhiều giáo sư nổi tiếng để có được kết quả bài báo cáo sinh trắc vân tay chính xác nhất lên đến 95-98% cũng như xây dựng được một đội ngũ tư vấn viên trung thực, yêu nghề, nhiệt tình và luôn hết lòng vì khách hàng trong mỗi ca tư vấn và hậu tư vấn. Nhờ những nỗ lực của họ đã được đền đáp bởi những người đã sử dụng dịch vụ sinh trắc dấu vân tay, kết quả là họ đã được nhận những phần thưởng xứng đáng từ Chương trình khảo sát & truyền thông “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” là một trong những chương trình hưởng ứng và triển khai kết luận số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Luật Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng”. Phantichvantay.com.vn tự hào là một trong những đơn vị góp phần làm nên thành tích rạng ngời này cho dịch vụ sinh trắc vân tay, thương hiệu Vmit.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

Phân tích vân tay VMIT Hà Nội – Khám Phá Tương Lai
Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0968686206

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *