Một số cách quản lý cảm xúc

Tin tức on 2 Feb , 2015

Nếu bạn biết được mình là người bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc. Phân tích vân tayVmit xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để quản lý cảm xúc. Mỗi người trong chúng ta đều biết cảm xúc tích cực đem lại sức mạnh và cảm xúc tiêu cực tước đi sức mạnh.

Các quản lý cảm xúc - Phân tích vân tay

Các quản lý cảm xúc – Phân tích vân tay

Cách quản lý cảm xúc

Vì vậy để có được cảm xúc tích cực, chúng ta cần duy trì suy nghĩ một cách tích cực, tức hãy bỏ những thói quen tiêu cực như việc chỉ trích, phàn nàn hay khó chịu người khác về bất cứ điều gì. Nếu bạn làm được những điều trên, đồng nghĩa là bạn có thể điều khiển được cảm xúc tích cực trong mình trỗi dậy. Ngược lại nếu bạn giận dữ, bực tức với người khác đồng nghĩa với việc bạn để mặc cho cảm xúc tiêu cực chi phối bản thân và cùng lúc cho phép người khác kiểm soát cảm xúc của bạn. Điều đó thể hiện bạn không phải là một người biết điều phối cảm xúc.

Một số cách quản lý cảm xúc - phân tích vân tay

Giận dữ vì không quản lý tốt cảm xúc

Những cảm xúc tích cực như hạnh phúc, yêu thương, nhiệt tình, phấn khởi, giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn. Suy nghĩ tiêu cực và những cảm xúc tiêu cực như bực tức, giận dữ, đau khổ hay ghen ghét sẽ làm bạn yếu ớt, khó chịu, thù địch, cáu gắt và không hài lòng với những người xung quanh.
Một khi hoàn toàn nhận lấy trách nhiệm đối với bản thân và hoàn cảnh của mình, biết cách quản lý cảm xúc bạn có thể tự tin giải quyết mọi công việc trong cuộc sống. Bạn sẽ tự tin hơn, trưởng thành hơn, làm chủ số phận và người chỉ huy cho chính mình.

Phân tích vân tay VMIT Hà Nội – Khám Phá Tương Lai
Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0902.444.379
Một số cách quản lý cảm xúc vào lúc: Tháng Hai 2nd, 2015 bởi admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *